Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Thông báo chương trình hội Cầu Vồng
Ngày đăng: 07/02/2017

Thông báo chương trình hội
HỘI CẦU VỒNG LẦN THỨ IV VÀ KHAI MẠC ĐẠI HỘI TDTT LẦN THỨ VIII HUYỆN TÂN YÊN NĂM 2017

Tại SVĐ Cầu Vồng, từ ngày 14 đến hết ngày 17 tháng Giêng năm Đinh Dậu sẽ diễn ra Hội Cầu Vồng và các hoạt động của Đài hội TDTT huyện Tân Yên lần thứ 8.
Một số hoạt động trước Hội
Ngày 14 tháng Giêng: Khai mạc giải Vật dân tộc - Vật tự do toàn tỉnh năm 2017. Tổ chức thi đấu các môn: Bóng đá nữ, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi Người Cao tuổi. Khai mạc Hội chợ Cây cảnh lần thứ 2;
Lãnh đạo huyện thực hiện nghi lễ thắp hương và lấy lửa tại các điểm di tích lịch sử đình Lý Cốt - Phúc Sơn, đình Hả - Tân Trung, đền Trũng - Ngọc Châu, đình Vồng - Song Vân; đình Nam Thiên - thị trấn Nhã Nam, Lăng Phục Chân Đường - Việt Lập.
Ngày 15 tháng Giêng: Tiếp tục tổ chức các môn thi: Vật, Bóng đá nữ, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi Người cao tuổi.
Trưng bày, giới thiệu văn hóa ẩm thực - sản phẩm nghề truyền thống của huyện.
Giao lưu thơ của các CLB thơ trên địa bàn.
Các hoạt động chính tại Hội
Ngày 16 tháng Giêng: Khai mạc Hội Cầu Vồng lần thứ IV và Đại hội TDTT lần thứ VIII huyện Tân Yên năm 2017.
Tiếp tục thi đấu các môn TDTT và các trò chơi dân gian như: Đu xuân, Kéo co, chơi cà kheo.
Tổ chức Hội diễn văn nghệ công nhân, viên chức và người lao động huyện Tân Yên năm 2017 (buổi chiều: Biểu diễn tại sân khấu Nhà văn hóa huyện; buổi tối: Biểu diễn tại sân khấu sân vận động Cầu Vồng).
Ngày 17 tháng Giêng
Tổ chức giải Cầu lông - Quần vợt lãnh đạo đầu xuân năm 2017.
Chung kết các môn thi đấu TDTT và các trò chơi dân gian: Nhảy bao bố, Cờ tướng, Tổ tôm điếm, Thổi cơm thi, đi cầu khỉ…
Trao thưởng các giải thể thao và tổng kết Hội diễn văn nghệ công nhân, viên chức và người lao động huyện Tân Yên năm 2017.
                                                                                                                                 BTC Hội xin thông báo