Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Hợp Đức thăm hỏi và trợ cấp khó khăn cho gia đình khó khăn
Ngày đăng: 22/02/2017

Ngày 21/2, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã Hợp Đức đã thăm hỏi và trợ cấp khó khăn cho gia đình chị Nguyễn Thị Cảnh, thôn Hòa An, thuộc hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

Chồng chị Cảnh là anh Dương Văn Loan, sức khỏe yếu, không được khôn ngoan cho lắm, lao động chính trong nhà chủ yếu là chị Cảnh, nhưng chị Cảnh bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não hôm mồng 3 tết, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Bắc Giang.
Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã động viên và trao số tiền trợ cấp cho gia đình là 9 triệu đồng. Trong đó 1 triệu đồng trích từ nguồn Quỹ Bảo trợ xã hội, 8 triệu đồng do nhân dân trong thôn đóng góp.

Thanh Tâm