Ngọc Lý Cứng hóa được gần 1,4 km đường nội đồng.
Ngày đăng: 23/02/2017

Ngày 22/2, UBND xã Ngọc Lý tiến hành nghiệm thu, đưa vào sử dụng đường nội đồng thuộc địa phận cánh đồng mẫu thôn Lý 1 và Lý 2.

Công trình có tổng chiều dài 470m, thiết kế bề mặt đường rộng 2,5 m, dầy 20 cm. Tổng kinh phí xây dựng 514 triệu đồng. Trong đó, vốn cấp trên hỗ trợ 280 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng cánh đồng mẫu. Số còn lại trích từ ngân sách địa phương.
Đến thời điểm này, Ngọc Lý xây dựng được 3 cánh đồng mẫu với tổng diện tích 120 ha. Đã cứng hóa được gần 1,4 km đường nội đồng tại các cánh đồng mẫu với kinh phí 1,6 tỷ đồng.
                                                                                                                                                                                  Kim Anh