Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Đoàn xã Liên Chung phối hợp với Bệnh viện phổi cấp thuốc miễn phí cho 100 đối tượng.
Ngày đăng: 16/03/2017

Ngày 16/3, Chi đoàn thanh niên Bệnh viện phổi Bắc Giang phối hợp với Trạm Y tế và Đoàn xã Liên Chung tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân địa phương.

Tham gia chương trình khám chữa bệnh có 11 y bác sỹ, đã tiến hành khám, tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, nhất là các bệnh về phổi và các bệnh liên quan đến đường hô hấp, công tác vệ sinh môi trường và dinh dưỡng hợp lý an toàn cho trên 200 người dân.
Cùng với khám chữa bệnh, đoàn cũng tiến hành cấp phát thuốc miễn phí cho 100 đối tượng.
                                                                                                                                                   Phương Thảo