Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Công an Tân Yên bắt đối tượng có hành vi tàng trữ chất ma túy
Ngày đăng: 17/03/2017

Vào khoảng 13 giờ, ngày 13/3, tại địa bàn phố Mới, thị trấn Cao Thượng, Đội cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy công an huyện Tân Yên đã bắt quả tang đối tượng Đoàn Văn Thắng, sinh năm 1962, thôn Phú Cường, xã Ngọc Vân có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vật chứng thu giữ một gói bạc, bên trong có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy. Hiện công an huyện đã thiết lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Được biết trước đó, công an huyện đã khởi tố bị vụ án, khởi tố bị can đối với Triệu Văn Tuấn, sinh năm 1979 ở thôn Ngò, xã Song Vân về tội mua bán trái phép chất ma túy.
                                                                                                                                              Kim Anh