Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Hội nghị rút kinh nghiệm tổ chức Hội Cầu Vồng 2017
Ngày đăng: 23/03/2017

Ngày 22/3, Ban tổ chức kỷ niệm các ngaỳ lễ lớn huyện Tân Yên tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác tổ chức Hội Cầu Vồng năm 2017. Đồng chí Đinh Đức Cảnh- Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Trưởng BTC chủ trì hội nghị.
Đánh giá chung, Hội Cầu Vồng năm 2017 Ban tổ chức Hội và các tiểu ban giúp việc, các ngành liên quan đã tích cực tham mưu, xây dựng kế hoạch, phân công nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ để triển khai thực hiện, đảm bảo đúng tiến độ thời gian, góp phần vào thành công chung. Hội Cầu Vồng đã diễn ra an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, được dư luận đánh giá cao. Phần lễ theo tín ngưỡng truyền thống đựơc thực hiện nghiêm túc, nghi lễ diễu rước có sự tham gia đầy đủ của 34 đoàn với tổng số gần 3 000 người tham gia. Phần rước đuốc và đốt lửa truyền thống, màn biểu diễn nghệ thuật với chủ đề “Tân Yên hội tụ và phát triển” đã gây được ấn tượng cho người xem. Phần hội gồm các môn thể thao, trò chơi dân gian, biểu diễn văn nghệ qùân chúng, trưng bày và giới thiệu văn hoá ẩm thực, nghề truyền thống và Hội chợ cây cảnh.
Tại hội nghị đã có nhiều ý kiến phát biểu cơ bản đồng tình với báo cáo đánh giá. Kết luận hội nghị đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND huyện, Trưởng BTC Đinh Đức Cảnh đã biểu dương các đồng chí thành viên BTC, các phòng ban, các cơ cơ quan đặt biệt là Trung tâm VT &TT, Phòng VH TT, Đài Truyền thanh, Bệnh viện đa khoa, phòng Giáo dục và Đào tạo, Trường THPT Tân Yên 1 trong công tác tổ chức thành công hội Cầu Vồng.. Tuy nhiên đồng chí chỉ ra một số tồn tại, hạn chế, như: Công tác tham mưu còn hạn chế, công tác phối hợp giữa các cơ quan, tiểu ban chưa nghiêm túc, trách nhiệm...
                                                                                                                                                   Thanh Nga