Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Lãnh đạo Trường đại học Kinh tế Quốc dân thăm và tặng quà tại Phúc Sơn.
Ngày đăng: 24/03/2017

Ngày 23/3, đồng chí, Ngô Văn Dụ - nguyên Uỷ viên Bộ chính trị, Trưởng ban Kiểm tra Trung ương Đảng, Lê Du Phong nguyên Quyền Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo Trường đại học Kinh tế Quốc dân về thăm Phúc Sơn và tặng quà gia đình cụ Hồ Thị Đán (còn gọi là cụ Ước) đã 90 tuổi ở thôn Cảm.

Tại đây, đồng chí Ngô Văn Dụ và đồng chí Lê Du Phong đã thay mặt cán bộ, sinh viên nhà trường hỏi thăm sức khỏe, tặng quà gia đình cụ Đán và cám ơn gia đình cụ cũng như quê hương Phúc Sơn đã cưu mang, giúp đỡ cán bộ và sinh viên nhà trường trong thời gian trường sơ tán về đây những năm 1965- 1969. Các thế hệ cán bộ và sinh viên nhà trường luôn coi Phúc Sơn là quê hương thứ hai của mình.
                                                                                                                                       Thân Ngọc