Thăm, tặng quà cho 6 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Lan Giới
Ngày đăng: 25/03/2017

Ngày 24/3, Hội Chữ thập đỏ huyện đến thăm và trao quà cho 6 đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Lan Giới. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại gia đình chị Hoàng Thị Ngọc, thôn Bình Lê, Hội trao tặng 50kg gạo, 1 chiếc quạt điện, 1 chiếc chăn và 5 hộp sữa bột. Với 5 đối tượng là người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, Hội đã hỗ trợ mỗi đối tượng 500.000 đồng.
Tổng số tiền và quà trao tặng cho các đối tượng trị giá khoảng 6 triệu đồng. Đây là số quà do Hội Chữ thập đỏ huyện vận động được từ Hiệp hội Thu mua và Tiêu thụ nông sản Việt – Trung tại thành phố Hồ Chí Minh.