Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Giao ban khối Văn hóa xã hội
Ngày đăng: 01/04/2017

 Ngày 30/3, đồng chí Đinh Đức Cảnh Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chủ trì buổi giao ban khối Văn hóa, xã hội. Tại buổi giao ban, các cơ quan, đơn vị trong khối đã báo cáo kết quả thực hiện trong quý I và đề ra nhiệm vụ quý II.
Trong quý I các cơ quan đơn vị đã chủ động tham mưu, triển khai thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn của ngành, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Điển hình như đã làm tốt công tác chăm sóc, thăm và tặng quà cho các đối tượng người có công, bảo trợ xã hội trong dịp Tết Nguyên đán. Các lĩnh vực công tác như lao động việc làm, giáo dục – đào tạo, xóa đói giảm nghèo, chính sách xã hội, khám chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm. Phòng Văn hóa - Thông tin đã đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, chào mừng ngày thành lập Đảng, tết nguyên đán. Tổ chức thành công Hội Cầu Vồng 2017. Đài Truyền thanh kịp thời đưa tin, phản ánh không khí vui tết, đón xuân và ra quân tết trồng cây, sản xuất vụ chiêm xuân, tuyên truyền các lễ hội trọng điểm tổ chức trên địa bàn huyện..v.v
Phát biểu tại hội nghị giao ban, đồng chí Đinh Đức Cảnh - Phó Chủ tịch TT UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các cơ quan đơn vị trong khối đã đạt được trong thời qua. Đồng chí yêu cầu các cơ quan, đơn vị thuộc khối văn hóa - xã hội cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ văn hóa - xã hội của địa phương. Tích cực tuyên truyền về an toàn thực phẩm, y dược tư nhân, thực hiện thẻ bảo hiểm y tế. Đẩy mạnh các hoạt động văn hóa- văn nghệ- thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước gắn với các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Tân Yên.
                                                                                                                                               Thanh Nga

 

Tệp đính kèm: Tải Về
Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích