Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Việt Ngọc đầu tư 550 triệu đồng xây dựng nhà văn hóa thôn Nành
Ngày đăng: 09/04/2017

Được sự hỗ trợ của Nhà nước và huy động sức dân đóng góp, thôn Nành, xã Việt Ngọc đã đầu tư xây dựng nhà văn hóa.

Công trình được xây dựng trên tổng diện tích khuôn viên là 1.300m2,. Trong đó diện tích sử dụng nhà văn hóa trên 130m2, kết cấu nhà cấp 4 trần hiên, mái lợp tôn chống nóng. Tổng dự toán xây dựng là 550 triệu đồng. UBND xã trích ngân sách hỗ trợ 150 triệu đồng, nguồn NTM hỗ trợ 50 triệu đồng, số kinh phí còn lại được huy động nhân dân trong thôn đóng góp và con em quê hương tài trợ.
Dự kiến từ nay đến ngày 2/9 công trình phấn đấu hoàn thành đưa vào sử dụng. Việt Ngọc đang tập trung đầu tư xây dựng cơ sở vật chất văn hóa, phấn đấu hoàn thiện tiêu chí này trong xây dựng NTM.

Phương Thảo