Tin tức - Sự kiện   /  Chuyên mục ATGT  /  Tin tức hoạt động
Đồng chí Nguyễn Thái Lai- Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với thị trấn Cao Thượng về việc lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ.
Ngày đăng: 13/04/2017

Ngày 12/4, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thái Lai đã kiểm tra tiến độ thực hiện lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn thị trấn Cao Thượng. Tham gia buổi làm việc có lãnh đạo phòng Kinh tế - Hạ tầng, Ban An toàn giao thông, Đội Quản lý trật tự giao thông xây dựng và Môi trường, Đài Truyền thanh, Ban Quản lý chợ Mọc, Công an huyện, Hạt Quản lý đường bộ.
Sau thời gian triển khai và thực hiện kế hoach lập lại hành lang an toàn đương bộ, từ tháng tháng 2/2017 đến nay nhiều hộ dân, công ty doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn đã chấp hành theo qui định. Tuy nhiên vẫn còn nhiều hộ dân tại các khu phố chưa thực hiện. Theo thống kê đến hết tháng 3 còn có 222 trường hợp vi phạm về hành lang an toàn đường bộ. Tuy đã có hộ tháo dỡ cửa xếp, khung sắt, tường xây vách ngăn, nhưng chưa triệt. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã nêu rõ chủ trương, quan điểm của huyện, quyết liệt triệt để, xử lý nghiêm khắc những trường hợp vi phạm hành lang an toàn đường bộ. Do đó yêu cầu các khu phố tổ chức họp dân tuyên truyền trực tiếp cho hộ dân vi phạm. Sau các ý kiến thảo tham gia, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu UBND thị trấn Cao Thượng cần bổ sung thêm nội dung trong thông báo để tuyền truyền. Quy định từ hiên nhà trở ra là 2,5m, cao 2,7m. Thị trấn phải dành một phần kinh phí để duy trì thực hiện trật tự hành lang.
Bắt đầu từ sáng ngày 13/4, thị trấn Cao Thượng tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng ra quân.
                                                                                                                                                Thân Ngọc