Đồng chí Bí thư Huyện uỷ làm việc tại Cao Xá
Ngày đăng: 25/04/2017

Ngày 24/4, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lâm Thị Hương Thành có buổi làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Cao Xá về công tác giáo dục mầm non và công tác xử lý rác thải trên địa bàn xã.
Tại buổi làm việc đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy, UBND xã Cao Xá tập trung chỉ đạo hoàn thiện bãi rác của xã, tăng cường công tác quản lý giáo dục mầm non, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo cho việc dạy và học, đặc biệt quan tâm đến công tác huy động các nhóm trẻ đến lớp đảm bảo theo quy định.
Sau buổi làm việc đồng chí Bí thư Huyện ủy đến thăm cơ sở vật chất của 2 trường mầm non và kiểm tra điểm qui hoạch bãi rác tại thôn Trung.

CTV Đăng Hoạt.