Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Ngày đăng: 29/04/2017

Hưởng ứng tháng vệ sinh an toàn thực phẩm, ngày 27/4 Hội phụ nữ xã Ngọc Châu tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi về vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tham gia hội thi có 15 đội, mỗi đội dự thi phải trải qua 3 phần thi gồm: Màn chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Tại phần thi chào hỏi, các đội thi đã tham gia với các tiết mục tự giới thiệu về mình, trong đó đã giới thiệu được các hoạt động tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường. Phần thi kiến thức các đội thi trả lời các câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra. Ở phần thi năng khiếu, các đội biểu diễn nhiều tiết mục hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút được sự quan tâm của người tham dự, các tiết mục đã truyền đi các thông điệp về về vệ sinh môi trường, sản xuất, tiêu dùng sạch, nhận biết sử dụng thực phẩm an toàn vệ sinh môi trường, về sinh an toàn thực phẩm.
Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì 2 giải ba và 11 giải khuyến khích cho các đội dự thi.

Phương Thảo