Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trao tặng 200 xuất quà cho học sinh vượt khó học giỏi
Ngày đăng: 30/04/2017

Cán bộ nhà máy xi măng Long Sơn, phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn , tỉnh Thanh Hóa tăng quà tại Liên Sơn.

Chia sẻ khó khăn và động viên học sinh nghèo vượt khó học giỏi, ngày 28/4, cán bộ nhà máy xi măng Long Sơn, phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn , tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công ty TNHHTM và dịch vụ Cường Sáu, Xóm Lục Liễu, hã Hợp Đức, huyện Tân Yên, chuyên về lĩnh xây dựng và vận tải đã trao tặng 200 xuất quà cho 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại xã Liên Sơn. Mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng.
                                                                                                                                                                      Phương Thảo