Tân Yên kết nạp 76 đảng viên mới
Ngày đăng: 02/05/2017

Từ đầu năm đến nay, Huyện ủy Tân Yên chỉ đạo các chi, đảng bộ cơ sở tập trung tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú giới thiệu phát triển đảng.

Phương châm của huyện là chủ động tạo nguồn bảo đảm cân đối ở các khu vực, từ nông thôn, khu phố cho đến cơ quan, đơn vị, trường học. Nhờ vậy, toàn đảng bộ kết nạp 76 đảng viên mới, đạt 40,5% kế hoạch năm 2017.
Trong đó có 32 đảng viên khu vực nông thôn, chiếm tỷ lệ 41,5%. Trong số đảng viên mới kết nạp, có 2 đồng chí trình độ văn hóa THCS, còn lại đều đã tốt nghiệp THPT. Về chuyên môn có 52 đồng chí tốt nghiệp Cao đẳng, đại học, 2 thạc sỹ, 16 đồng chí có trình độ trung cấp.
Các Đảng bộ làm tốt công tác kết nạp đảng là: Hợp Đức, Việt Lập, Tân Trung, Ngọc Vân.
                                                                                                                                                                         Phương Thảo