Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thái Lai làm việc với UBND thị trấn Nhã Nam.
Ngày đăng: 11/05/2017

Ngày 9/5, Đồng chí Nguyễn Thái Lai, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì buổi làm việc với UBND thị trấn Nhã Nam về lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đưòng bộ, cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng, Đội quản lý trật tự giao thông xây dựng và Môi trường, Hạt Quản lý đường bộ Tân Yên.
Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác lập lại trật tự hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn thị trấn Nhã Nam.Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện, UBND thị trấn Nhã Nam đã xây dựng và ban hành kế hoạch lập lại trật tự; thành lập ban chỉ đạo và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên; thành lập tổ công tác kiểm đếm, tuyên truyền vận động các hộ bày bán hàng đúng phạm vi giải toả, lập biên bản các hộ vi phạm. Trong thời gian từ 24/4 đến 30/7/2017, thị trấn Nhã Nam tiến hành giải toả trên tuyến đường quốc lộ 17 và tuyến đường 294. Nội dung giải toả các biển quảng cáo, bục bệ, lều qúan, tường rào, các vật cản xây dựng trái phép, che khuất tầm nhìn. Tổ chức vận động nhân dân tự giác chấp hành tháo dỡ và tổ chức giải toả, tháo dỡ đối với các hộ không tự giác chấp hành.
Kết luận hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu UBND thị trấn Nhã Nam cần chỉnh sửa sớm ban hành kế hoạch và triển khai thực hiện. Đảng uỷ tổ chức họp mở rộng đến các đồng chí Bí thư chi bộ khu phố, UBND xã tổ chức họp mở rộng đến các đoàn thể, trưởng phó các khu phố, ra văn bản chỉ đạo các khu phố tổ chức họp dân, tổ chức tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện và tiến hành thống kê, kiểm đếm các hộ cần giải toả. Các phòng chuyên môn của huyện phối hợp với UBND thị trấn Nhã Nam để thực hiện tốt công tác giải toả lập lại trật tự hành lang ATGT đường bộ.
                                                                                                                                                                      Thanh Nga