Tin tức - Sự kiện
Kiểm tra tiến độ giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ tại thị trấn Cao Thượng.
Ngày đăng: 17/05/2017

Chiều 16/5, đồng chí Nguyễn Thái Lai- Phó Chủ tịch UBND huyện tiếp tục có buổi kiểm tra tại UBND thị trấn Cao Thượng về tiến độ thực hiện giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Buổi làm việc tập trung vào hai nội dung đó là: Nghe báo cáo kết quả thực hiện giải tỏa hành lang an toàn đường bộ và thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo kế hoạch cưỡng chế đối với các hộ vi phạm chưa tự giác tháo dỡ. Theo báo cáo của UBND thị trấn, thời gian từ 17/4 đến 11/5, UBND thị trấn đã lập biên bản 453 trường hợp vi phạm tại bẩy thôn, khu phố trên địa bàn. Trong đó, số hộ vi phạm tập trung chủ yếu ở phố Mới và phố Hoàng Hoa Thám. Qua tuyên truyền, đã có sáu trường hợp tự giác tháo dỡ các công trình vi phạm hành lang đường bộ của mình.
Kết luận tại buổi kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cần tăng cường tuyên truyền nhiều lần trực tiếp tới người dân, trong đó yêu cầu các lãnh đạo cơ quan, đơn vị có cán bộ công chức cần đến trực tiếp tại nhà cán bộ nhân viên của mình có công trình vi phạm để cùng tuyên truyền tự giác tháo dỡ. Mỗi ban ngành, đoàn thể đều phải thành lập ngay một tổ đến tuyên truyền trực tiếp từng hộ gia đình đình hội viên vi phạm. Từ ngày 17/5, Công an thị trấn tiến hành xử phạt liên tục đối với các hàng bán rong tại khu vực ngã ba thị trấn. Kiểm tra, làm rõ vị trí cụ thể của các hộ dân phố Ngô Xá và báo cáo rõ để có phương án giải quyết.
                                                                                                                                                               Thân Ngọc