Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Hội thi cán bộ Tư pháp- Hộ tịch giỏi cấp huyện vòng 1
Ngày đăng: 19/05/2017

Ngày 19/5, Hội đồng Phổ biến Giáo dục pháp luật huyện Tân Yên tổ chức Hội thi: “Cán bộ công chức Tư pháp- Hộ tịch giỏi cấp huyện” vòng một năm 2017.

Tham dự hội thi có 43 thí sinh là cán bộ công chức, hộ tịch 24 xã, thị trấn. Thí sinh dự thi theo hình thức thi viết tập trung, gồm hai phần: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm và giải quyết tình huống. Nội dung liên quan tới tất cả các lĩnh vực: Hộ tịch, chứng thực, văn bản, phổ biến giáo dục pháp luật, hòa giải ở cơ sở, hương ước, quy ước, phần mềm quản lý hộ tịch… Thời gian làm bài 60 phút. Qua vòng một, Ban tổ chức sẽ chọn 10 thí sinh có điểm số cao tham gia vào vòng chung kết được tổ chức vào tháng bẩy tới.

Kim Anh