Ngọc Lý phát động tới hội viên, đoàn viên nói không với thực phẩm bẩn
Ngày đăng: 22/05/2017

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ngọc Lý phối hợp với Đoàn thanh niên xã vừa tổ chức lễ phát động: “ Phụ nữ, thanh niên Ngọc Lý nói không với thực phẩm bẩn, các sử dụng túi nilon hợp lý để bảo vệ môi trường. Tham dự lễ phát động có đại diện lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh đạo UBND xã Ngọc Lý cùng 200 cán bộ, hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên trong toàn xã.

Tại lễ phát động, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ngọc Lý đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng và tạo ra thực phẩm sạch, sử dụng túi nilon thế nào cho hợp lý để bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng NTM. Phấn đấu 90% hội viên phụ nữ trong toàn xã sản xuất kinh doanh sản phẩm nông nghiệp an toàn bằng cách sử dụng thuốc bảo vệ thực vật theo đúng quy trình kỹ thuật, trong chăn nuôi, đảm bảo thời gian theo quy định. Không xả rác thải bừa bãi, gây mất vệ sinh môi trường. Tại lễ phát động, đại diện gia đình hội viên phụ nữ, đã ký cam kết sản xuất kinh doanh sản phẩm nông nghiệp an toàn và ký cam kết không vứt rác thải ra môi trường.
                                                                                                                                                                        Kim Anh