Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Đại hội công đoàn cơ sở công ty TNHH HanSol Vina.
Ngày đăng: 25/05/2017

Ngày 24/5, Ban chấp hành công đoàn cơ sở công ty HanSol Vina tổ chức đại hội công đoàn lần thứ 1, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có đại diện Liên đoàn lao động huyện, Ban lãnh đạo công ty cùng 100 đại biểu đại diện cho 475 đoàn viên công đoàn của công ty.

Công ty HanSol Vina hiện có 726 cán bộ, công nhân lao động, thu nhập bình quân treeb tháng là 4,5 triệu đồng / người. Thực hiện vai trò, công đoàn đã duy trì, đổi mới nội dung và hình thức từ đó thu hút gần 500 cán bộ, đoàn viên tham gia. Hàng năm, BCH công đoàn đã phối hợp với Ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện làm việc cho công nhân, quan tâm đến đời sống, thăm hỏi tặng quà công nhân. Phát động và thu hút 100% tập thể, cá nhân đăng ký tham gia, thực hiện tốt các phong trào thi đua...
Với những kết quả đã đạt được, Liên đoàn LĐ huyện đã xếp loại vững mạnh và tặng giấy khen vì có thành tich xuất trong phong trào thi đua lao động giỏi, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
Đại hội đã bầu ra bảy đồng chí vào ban chấp hành khóa mới và bầu đại biểu đi dự đại hội công đoàn huyện thời gian tới.
                                                                                                                                                            Thân Ngọc