Tin tức - Sự kiện   /  Xây dựng NTM  /  Tin tức hoạt động
Tân Trung hưởng ứng ngày chiến dịch vệ sinh môi trường.
Ngày đăng: 26/05/2017

Hưởng ứng chiến dịch vệ sinh môi trường khu vực nông thôn, do tỉnh, huyện phát động, tại xã Tân Trung cán bộ và nhân dân thôn Công Bằng đã đóng góp tiền của, ngày công lao động tham gia chỉnh trang toàn bộ các tuyến đường giao thông của thôn.

Toàn thôn ra quân và làm các phần việc: Phát rạc cỏ, tôn cạp hai bên lề đường, làm cống rãnh thoát nước, lắp đặt các tấm đan che đậy rãnh nước trong các trục đường làng… Nguồn kinh phí trên 20 triệu đồng do nhân dân đóng góp và xã hội hóa, cùng 120 ngày công lao động. Cùng với đó, Ban công tác Mặt trận thôn còn vận động các hộ trong tổ liên gia tự quản đã cam kết thực hiện phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình và chấp hành nghiêm túc các quy định của luật trong công tác bảo vệ môi trường chung.
                                                                                                                                                    Thanh Tâm