Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tân Yên trích quỹ tặng quà dịp 1/6
Ngày đăng: 31/05/2017

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, huyện ta trích kinh phí từ Quỹ Bảo trợ trẻ em của huyện tặng quà ở 24 xã thị trấn. Theo đó mỗi xã, thị trấn chọn một thôn để dự và nhận quà tặng cho các cháu đúng ngày 1/6. Mỗi thùng quà gồm bánh kẹo trị giá 1 triệu đồng.
Chỉ đạo UBND các xã, thị trấn, Đoàn thanh niên phối hợp với các thôn tổ chức vui tết thiếu nhi và trao thưởng cho các cháu có thành tích trong học tập. Tổ chức tiếp nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Thanh Nga