Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Kỳ thi THPT diễn ra an toàn.
Ngày đăng: 08/06/2017

Ngày 5/6, 1.629 thí sinh của Tân Yên bước vào ngày thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2017-2018 với hai môn Ngữ văn và tiếng Anh.

Tại ba địa điểm thi trường THPT Tân Yên I, Tân Yên II và THPT Nhã Nam có tổng số 55 phòng thi. Trong đó, Trường THPT Tân Yên I có 669 thí sinh dự thi được bố trí 22 phòng thi, Trường THPT Tân Yên II có 641 thí sinh với 22 phòng thi và THPT Nhã Nam có 319 thí sinh được bố trí 11 phòng thi.
Trong ngày đầu thi, tại các điểm thi, thí sinh làm bài nghiêm túc, không có thí sinh vi phạm quy chế thi. Ngày 6/6, các thí sinh bước vào môn thi Toán, thời gian làm bài 120 phút. Tại 3 điểm thi đều đảm bảo an ninh, trật tự ATXH . Trong ngày 5/6 có 2 thí sinh bỏ thi môn Tiếng Anh.

Kim Anh