Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Đoàn xã Cao Xá hoàn thành công trình thanh niên cấp xã
Ngày đăng: 22/06/2017

Lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017-2022 và hưởng ứng tháng thanh niên tình nguyện, ngày 21/6 Đoàn xã Cao Xá phối hợp với Chi đoàn thanh niên thôn Xuân Tân 2 thực hiện rải cấp phối bằng đá bây tại tuyến đường nội thôn.

Đoàn thanh niên xã Cao xá rải cấp phối bằng đá bây tại tuyến đường ở thôn Xuân Tân

Mặt đường rộng 2,5 m, dài 500 m. Tổng giá trị 15 triệu đồng. Sau một ngày khẩn trương thi công với sự tham gia của 50 đoàn viên thanh niên, công trình đã hoàn thành và bàn giao cho chi bộ thôn.

Thanh Nga