Xử lý 108 vụ buôn lậu, gian lận thưong mại và hàng giả thu nộp gần 300 triệu đồng.
Ngày đăng: 22/06/2017

Từ đầu năm đến nay, Ban chỉ đạo 389 huvện đã chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm các nhiệm vụ theo kế hoạch và bám sát sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo 389 tỉnh.

Đã kiểm tra 111 vụ, xử lý 108 vụ buôn lậu, gian lận thưong mại và hàng giả thu nộp gần 300 triệu đồng (phạt vi phạm hành chính là gần 200 triệu đồng, bán hàng tịch thu trên 90 triệu đồng). Trong đó Đội Quản lý thị trường số 9 kiểm tra 93 vụ, xử lý 90 vụ. Công an huyện kiểm tra, xử lý 13 vụ, khởi tố và bắt giữ 14 đối lượng vi phạm. Hat kiểm lâm Tân Việt Hòakiểm tra xử lý 5 vụ.
Qua công tác phòng, chống và công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, ý thức của người dân về việc mua và tiêu dùng hàng hóa đảm bảo chất lượng, Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam đã được nâng lên.