Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trao, tặng 45 triệu đồng cho các gia đình khó khăn
Ngày đăng: 27/06/2017

Ngày 24/6, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công ty Linh Linh tại Hà Nội tổ chức đến thăm và trao tặng quà cho năm đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Hội Chữ thập đỏ huyện, Công ty Linh Linh tại Hà Nội thăm và trao tặng quà ối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đó là các gia đình Phùng Thị Hoa, Nguyễn Thị Toán ở thị trấn Cao Thượng, gia đình chị Nguyễn Thị Cam xã Liên Chung, Dương Thị Vui xã Song Vân và gia đình ông Lê Văn Thư xã Liên Sơn. Mỗi gia đình được trao tặng một phần quà trị giá 9 triệu đồng, bao gồm năm triệu đồng tiền mặt, 100 kg gạo, hai chiếc quạt điện, cùng một số phần quà khác.

Nguyễn Hào