Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Khai giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản
Ngày đăng: 14/07/2017

Ngày 14/7, tại Trung tâm GDNN-GDTX huyện, Huyện ủy Tân Yên phối hợp với Trường Chính trị tỉnh, Trung tâm GDTX- Hướng nghiệp tỉnh, Trung tâm GDDN-GDTX huyện Tân Yên khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản. Tới dự lễ khai giảng có các đồng lãnh đạp Trường Chính trị tỉnh, Ban tổ chức Huyện ủy.

Lớp bồi dưỡng kỹ năng công nghệ thông tin cơ bản

106 học viên được tổ chức thành 2 lớp và được bồi dưỡng 6 nội dung cơ bản về Hệ điều hành Windows XP; Microsoft Word 2007; Microsoft Excel 2007; Microsoft Powerpoint 2007 nâng cao; Mạng máy tính Email và Viruts; Cài đặt một số phần mềm. Thời gian khóa học diễn ra từ 14/7 đến 01/10/2017.
Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ tham gia thi sát hạch để được cấp Chứng chỉ chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT theo quy định.

Giáp Huê