Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Đoàn xã Quế Nham hoạt động tình nguyện dịp 27/7
Ngày đăng: 24/07/2017

Ngày 22/7, Đoàn xã Quế Nham phối hợp với Trung đoàn 831- Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự tổ chức các hoạt động tình nguyện trên địa bàn xã. Tại đây, gần 100 đoàn viên thanh niên của ba đơn vị đã tham gia quét dọn, nhặt cỏ, vệ sinh xung quanh khu vực nghĩa trang liệt sỹ, Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh.

Làm vệ sinh xung quanh khu vực nghĩa trang liệt sỹ Quế Nham

Cũng nhân dịp này, Đoàn thanh niên xã Quế Nham thực hiện công trình thanh niên cấp xã lắp đèn chiếu sáng tại khu vực nghĩa trang liệt sỹ của xã. Công trình bao gồm: Bốn cột điện, trên 200m dây điện, sáu đèn cao áp có mái chụp, che. Tổng trị giá công trình trên 15 triệu đồng, được Đoàn xã huy động từ nguồn xã hội hóa các doanh nghiệp trên địa bàn quyên góp, ủng hộ.

Kim Anh