Lan Giới thu gom xử lý 23 m3 khối rác thải
Ngày đăng: 10/08/2017

Thực hiện kết luận số 43 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về một số chủ trương lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường và vấn đề đường giao thông nông thôn, thời gian qua, xã Lan Giới đã hoàn thành đưa vào sử dụng tuyến đường bê tông xi măng thôn Bình Chương, lập hồ sơ khởi công xây dựng nhà văn hóa thôn Chính Thễ, đường bê tông xi măng thôn Đá Ong với tổng chiều dài gần 1000 m, nâng cấp sửa chữa một số hạng mục: Nghĩa trang liệt sĩ, nhà để xe, hệ thống mương thoát nước khu vực trung tâm xã, xây dựng kế hoạch nạo vét kênh mương đợt 1 duy tu bảo trì tuyến đường cứu hộ, cứu nạn Nhã Nam đi Bình Lê. Duy trì việc thu gom và xử lý rác thải tại các thôn, khu Trung tâm xã, Khu bãi bắn…. đặc biệt là việc tổ chức ngày môi trường thế giới và hưởng ứng 100 ngày VSMT, UNDN xã đã vận động nhân dân đã nạo vét kênh mương N5 đi Trường mầm non, Trạm bơm trung tâm xã, với chiều dài 1.500m giải tỏa 120 cây xanh trong phạm vi hành lang mương làm ảnh hưởng đến dòng chảy, trục vớt thu gom xử lý súc vật chết tại suối Bình Lê, kênh 5.. với 23 m3 rác thải.
                                                                                                                                    Thanh Tâm