Khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị
Ngày đăng: 15/08/2017

Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng đảng vừa tổ chức khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị khóa XIV năm 2017. Tới dự có đồng chí Dương Đức Thảo – Phó Bí thư TT HU, các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và 46 học viên là cán bộ đảng viên thuộc các chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy .

Khai giảng lớp Sơ cấp Lý luận chính trị

Hình thức học tập trung với 180 tiết lý thuyết và 115 tiết thực hành. Các học viên sẽ được truyền đạt 18 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về phương pháp luận khoa học của chủ nghĩa Mác-Lênin; tư tưởng Hồ Chí Minh; Kinh tế chính trị Mác-Lênin; Chủ nghĩa xã hội khoa học; Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Một số vấn đề về an ninh - đối ngoại. Ngoài ra, lớp còn tổ chức đi nghiên cứu thực tế bổ sung kiến thức cho kiểm tra và thi tốt nghiệp.
Dự kiến lớp học sẽ hoàn thành chương trình vào tháng10/2017. Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng sơ cấp lý luận chính trị.

Phương Thảo