Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Phúc Hòa quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ
Ngày đăng: 23/08/2017

Ủng hộ, chia sẻ đồng bào các tỉnh Tây Bắc bị thiệt hại bởi mưa lũ trong những ngày vừa qua, với tinh thần tương thân tương ái, thương người như thể thương thân, ngày 21/8 bà con nhân dân thôn Phúc Đình, xã Phúc Hòa tổ chức một chuyến xe chở hàng vận động cứu trợ từ sự hảo tâm đóng góp của bà con nhân dân trong thôn đến với đồng bào bị lũ quét ở Yên Bái.

Chuyến hàng gồm: 323 kg gạo, 115 thùng mỳ tôm, 160 quyển vở, 100 chiếc bút bi, 10 thùng quần áo mới, nước đóng chai 3 thùng, 1 thùng bột canh, 20 chiếc khăn mặt. Toàn bộ số hàng cứu trợ đã được UB MTTQ tỉnh Yên Bái tiếp nhận để chuyển đến tay bà con vùng lũ. Món quà không lớn nhưng góp phần chia sẻ phần nào những khó khăn mà người dân vùng thiên tai đang gặp phải.

Phương Thảo