Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tân Hòa hoàn thành đưa vào sử dụng nhà văn hóa thôn.
Ngày đăng: 23/08/2017

Sau một thời gian khẩn trương thi công, đến nay công trình Nhà văn hóa thôn Tân Hòa, xã Hợp Đức được hoàn thành đưa vào sử dụng.

Công trình Nhà văn hóa thôn Tân Hòa, được được thiết kế xây dựng kiểu nhà đa năng, tường gạch, nền gạch, kèo sắt, mái lợp tôn, diện tích nhà 250m2. Diện tích khuôn viên nhà văn hóa 2170m2. Tổng kinh phí trên 800 triệu đồng, giảm 300 triệu đồng so với dự toán ban đầu. Trong đó kinh phí nhà nước hỗ trợ 200 triệu đồng, còn lại huy động nhân dân đóng góp 700.000 đ/ khẩu, cùng nguồn xã hội hóa. Công trình nhà văn hóa hoàn thành góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho mọi người dân, hoàn thành tiêu chí văn hóa trong chương trình xây dựng nông thôn mới.