CCB Tân Trung vận động hội viên tham gia hiến gần 40.000 m2 đất
Ngày đăng: 23/08/2017

Hưởng ứng phong trào “ CCB chung tay xây dựng nông thôn mới”, sau 5 năm triển khai CCB xã Tân Trung đã vận động hội viên tham gia hiến gần 40 nghìn m3 đất các loại, trong đó có trên 500m 2 đất thổ cư, cùng với góp tiền, ngày công lao động để làm đường giao thông và các công trình phúc lợi công cộng, với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng.

Hiến đất mở đường ở Trong Giữa xã Tân Trung

Bên cạnh đó các chi hội còn vận động hội viên tham gia đảm nhận đoạn đường “CCB văn minh, sáng, xanh, sạch đẹp”, tự quản về trật tự giao thông, và vệ sinh môi trường.
Ngoài ra, để thiết thực chào mừng Đại hội CCB các cấp, từ nguồn xã hội hóa, Hội CCB xã Tân Trung tham gia đảm nhận hoàn thành công trình tu sửa và nâng cấp Bia lịch sử dốc Đanh, có tổng trị giá 12 triệu đồng.

Thanh Tâm