Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tình hình thu gom, xử lý rác thải.
Ngày đăng: 29/08/2017

Ngày 29/8, đồn chí Dương Ngô Mạnh – Chủ tịch UBND huyện đi kiểm tra tình hình thu gom, xử lý rác thải tồn đọng trên địa bàn huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra tại các xã Nhã Nam, thị trấn Nhã Nam, Quang Tiến, Đại Hóa, Phúc Sơn, Lam Cốt, Song Vân, Ngọc Châu và xã Cao Xá. Đây đều là những khu vực vốn gặp khó khăn trong công tác thu gom và xử lý rác thải, nhất là đối với rác thải trên kênh chính. Thời gian qua hưởng ứng Chiến dịch 100 ngày vệ sinh môi trường các xã trong huyện đã triển khai tuyên truyền vận động nhân dân bảo vệ môi trường, thu gom rác thải tại các khu dân cư, địa phương, khu vực chợ và trên các tuyến kênh do đó tình hình vệ sinh môi trường đã được cải thiện. Kiểm tra ghi nhận những nỗ lực trên, tuy nhiên đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các dịa phương duy trì kết quả này và cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường.

CG