Đảng ủy xã Ngọc Châu tiếp xúc, đối thoại với nhân dân
Ngày đăng: 12/09/2017

Ngày 12/9, Đảng ủy xã Ngọc Châu tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy với người dân trong xã.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy đối thoại với người dân trong xã Ngọc Châu .

Tại buổi tiếp xúc đối thoại trực tiếp với người dân, đã có 12 ý kiến, kiến nghị được đông đảo bà con quan tâm đó là lĩnh vực giao thông thủy lợi, đất đai, môi trường. Trong đó vấn đề xả thải của các hộ chăn nuôi gây bức xúc cho nhân dân vì quá ô nhiếm môi trường, tình hình an ninh trật tự còn chưa được thắt chặt trên địa bàn xã hiện nay xuất hiện tình trạng trộm cắp vặt, việc cấp bìa đỏ vẫn còn chậm.
Những vấn đề trên đều được Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Châu giải thích cụ thể rõ ràng, trả lời thấu đáo ngay tại buổi tiếp xúc đối thoại được người dân hết sức đồng tình. Còn một số trường hợp chưa giải quyết được trong buổi tiếp xúc, đã được người đứng đầu cấp ủy hứa và sắp lịch làm việc để giải quyết dứt điểm. Đây là chương trình đối thoại tiếp xúc thứ hai trong năm nay của lãnh đạo xã Ngọc Châu với bà con nhân dân.
                                                                                                                                                    Phương Thảo