Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Đồng chí Nguyễn Thái Lai làm việc với TT Cao Thượng.
Ngày đăng: 13/09/2017

 Ngày 12/9, đồng chí Nguyễn Thái Lai- Phó Chủ tịch UBND huyện làm việc với thị trấn Cao Thượng về việc lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ.

Qua rà soát các hộ vi phạm, toàn thị trấn có 341 trường hợp vi phạm, tập trung ở năm khu phố gồm: Phố Mới, Hoàng Hoa Thám, Phố Ngô Xá, khu Đình Giã và khu Đồi Đỏ. Sau khi tiến hành ra quân, đã có 305/341 hộ vi phạm trên địa bàn thị trấn đã tự tháo dỡ và giải tỏa. Trong đó, mái vẩy có 270/300 trường hợp, vách ngăn 92/113 trường hợp, cửa xếp, cửa cuốn 103/121 trường hợp. Còn 38 trường hợp vi phạm chưa tự giác tháo dỡ… Đến thời điểm này, tình trạng mái che, mái vẩy, cửa xếp che khuất tầm nhìn được giải quyết, không có tình trạng tái phạm. Tuy nhiên, hiện tượng bán hàng rong trên hàng lang vẫn diễn ra, nhiều ý kiến của nhân dân phản ánh việc lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn thực hiện chưa đồng bộ, chưa triệt để.
Tại buổi làm việc, các cơ quan chuyên môn của huyện và Đảng ủy, UBND, các ngành đoàn thể của thị trấn Cao Thượng cũng phát biểu các ý kiến tập trung cao cho việc tiếp tục lập lại trật tự hành lang an toàn đường trên địa bàn thị trấn trong thời gian tới. Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Lai- Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các cơ quan Công an, Đội quản lý trật tự đô thị, Hạt giao thông đường bộ, phòng Kinh tế, Hạ tầng tiếp tục phối hợp cùng thị trấn thực hiện nhiệm vụ giải tỏa hành lang, hỗ trợ thị trấn phương tiện và con người khi thực hiện nhiệm vụ. Xác định, giải tỏa hành lang theo đúng quy định, trong đó, phải có sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể và sự ủng hộ của nhân dân. 
                                                                                                                                                                   Kim Anh

 

Thông tin hữu ích