Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Tạm dừng thỏa thuận của Công ty Nghe nhìn Đông Nam
Ngày đăng: 21/09/2017

 Ngày 20/9, tại trang trại nuôi dê của ông Hoàng Văn Mừng, thôn Đá Ong, xã Lan Giới xuất hiện một nam, một nữ giới thiệu là nhân viên của Công ty cổ phần nghe nhìn Đông Nam, có trụ sở tại số 9A, đường 430 Vạn Phúc, Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội về liên hệ làm việc.
Sau khi chính quyền địa phương vào cuộc tìm hiểu thì được biết: Từ ngày 31/8, ông Mừng và Công ty nghe nhìn Đông Nam có một hợp đồng đã được ký kết hợp trước đó vào Nội dung hợp đồng, ông Mừng sẽ đóng góp khoản tiền là 15 triệu đồng để thực hiện chương trình vinh danh “thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầuViệt Nam và Gương mặt Doanh nhân tiêu biểu năm 2017” và được trực tiếp tham gia chương trình. Theo thỏa thuận thì đến ngày 20/9, ông Mừng phải nộp tiếp số tiền 13 triệu còn lại. Các cá nhân tổ chức trên về làm việc không thông qua chính quyền địa phương, lợi dụng sự kém hiểu biết về pháp luật của nhân dân thông qua đó để tư vấn vận động các hộ đóng tiền.
Qua xác minh, hai nhân viên trên đại diện cho Công ty CP nghe nhìn Đông Nam về làm việc tại địa bàn nhưng không thông qua chính quyền địa phương, do đó hải tạm dừng việc thỏa thuận hoàn trả lại số tiền hai triệu đồng thu trước đó cho hộ ông Mừng. Hiện công an xã Lan giới đang tạm giữ một chiếc xe máy của hai nhân viên trên do không có giấy tờ.
                                                                                                                                             Thân Ngọc

Tệp đính kèm: Tải Về
Thông tin hữu ích