Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Lập biên bản và xử lý 130 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao
Ngày đăng: 22/09/2017

Từ ngày 15/8 đến ngày 15/9, Đội cảnh sát Giao thông Công an huyện đã phát hiện, lập biên bản và xử lý 130 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Tạm giữ 16 xe mô tô, 48 bộ giấy tờ xe ô tô, 66 bộ giấy tờ xe mô mô. Ra quyết định xử phạt tại đơn vị 122 trường hợp, thu nộp ngân sách Nhà nước với số tiền gần 128 triệu đồng. Tước bẩy giấy phép lái xe. Các lỗi vi phạm chủ yếu đối với cả xe ô tô và mô tô là: Chạy quá tốc độ cho phép, không có giấy phép lái xe, không có chứng nhận bảo hiểm. Cùng thời gian, trên địa bàn huyện xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm một người chết.
                                                                                                                                                       Kim Anh