Tin tức - Sự kiện   /  Đấu thầu mua sắm công
Đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 27 lô đất
Ngày đăng: 13/12/2017

Sáng ngày 13/12, tại khu hội nghị UBND huyện Tân Yên, Công ty THHH Đấu giá Thành Phát, phối hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất và Cụm công nghiệp huyện Tân Yên đã tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 27 lô đất tại các xã: Phúc Sơn, Nhã Nam và thị trấn Nhã Nam. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quang Lượng đã đến dự và chứng kiến phiên đấu giá.
Theo quy định của Ban Tổ chức, hình thức đấu giá bỏ phiếu kín trực tiếp một vòng đấu cho tất cả các lô đất. Người đấu giá chỉ được trả giá đối với các lô đất mình đăng ký tương đương với khoản tiền đã đặt trước và tiền hồ sơ tham gia đấu giá do Đấu giá viên công bố tại cuộc đấu giá. Người trúng đấu giá là người có phiếu hợp lệ, và trả giá cao nhất đối với lô đất đó.
Tại phiên đấu giá có 70 khách hàng tham gia đấu giá, với 183 phiếu. Trước khi vào phòng đấu giá, khách hàng đều đã qua khâu kiểm tra lại các thông tin Buổi đấu giá đất đã diễn ra an toàn và đúng luật.