Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Kinh tế - Chính trị
Hội CCB tổng kết công tác hội năm 2017
Ngày đăng: 27/12/2017

 Ngày 26/12, Hội CCB huyện Tân Yên tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Thuận – Phó Chủ tịch Hội CCB tỉnh, Dương Đức Thảo – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Dương Ngô Mạnh – Chủ tịch UBND huyện.

Năm 2017, Hội Cựu chiến binh huyện đã thực hiện tốt các phong trào thi đua gắn với các nhiệm vụ của Hội và các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đặc biệt, Hội đã làm tốt công tác giáo dục chính trị cho hội viên, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”, Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc gắn với phong trào thi đua yêu nước”, Cựu chiến binh gương mẫu”. Hội đã phối hợp với lực lượng công an, dân quân tham gia 368 buổi tuần tra, bảo vệ an ninh chính trị ở các thôn, tổ dân phố và lễ hội ở địa phương. Tham mưu cho cấp ủy tặng 468 suất cho đối tượng chính sách, ia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Tham dự 124 buổi tiếp xúc cử tri do HĐND các cấp tổ chức.
Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2018 Hội CCB huyện xác định thực hiện tốt các nhiệm vụ, 100% hội viên kiên định vững vàng về lập trường, trên 97% hội viên CCB gương mẫu, gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa. 100% hội cơ sở đạt TSVM và TSVM xuất sắc. Huyện hội đạt TSVM xuất sắc.
Nhân dịp này, TW Hội CCB đã tặng bằng khen cho một tập thể và một cá nhân, Huyện hội khen thưởng cho năm tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu năm 2017.
                                                                                                                                              Phương Thảo

Các tin bài khác:
Thông tin hữu ích