Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Tân Yên bắt quả tang đối tượng tàng trữ, vận chuyển pháo nổ.
Ngày đăng: 15/01/2018

Vào khoảng 10h30 phút, ngày 15/1, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện phối hợp với Công an thị trấn Cao Thượng tiến hành kiểm tra, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thành Công sinh năm 1997, thường trú tại Tân Sỏi, Yên Thế, Bắc Giang, có hành vi tàng trữ, vận chuyển hàng cấm tại khu vực đường Cả Dinh gần sân vận động Cầu Vồng, thị trấn Cao Thượng.

Vật Chứng thu giữ gồm: Năm khối hình hộp, 120 vật hình bóng đèn điện tròn vỏ ngoài bọc giấy nghi là pháo, một túi xách màu đen và xe mô tô nhãn hiệu HondA. Qua điều tra, xác minh ban đầu, đối tượng khai nhận toàn bộ số vật chứng trên là Pháo. Công an huyện đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. Như vậy, từ đầu năm 2018 tới nay, Công an huyện Tân Yên đã bắt và xử lý năm vụ việc về tàng trữ, vận chuyển pháo nổ trên địa bàn.
                                                                                                                                Thân Ngọc