Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Trao xe lăn cho 50 người khuyết tật
Ngày đăng: 16/01/2018

Ngày 16/1, tại Trung tâm Dạy nghề Bình Minh, Hội Bảo trợ người khuyết tật & Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức trao tặng 50 chiếc xe lăn cho người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Yên.

Mỗi người được nhận xe lăn phù hợp với tình trạng khuyết tật của bản thân và được hướng dẫn cách sử dụng xe an toàn, tiện ích. Những chiếc xe lăn này được trao bởi Tổ chức Sứ mạng xe lăn nhân đạo, Tổ chức Trả lại tuổi thơ và Tổ chức Hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam.
Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực góp phần giúp cho người khuyết tật thuận tiện trong sinh hoạt và hòa nhập với cộng đồng.

Thanh Tâm