Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Thông báo về Hội báo xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng: 31/01/2018

Trong 3 ngày, từ ngày 03/02/2018 đến ngày 05/02/2018 (tức ngày 18 đến 20 tháng Chạp - Đinh Dậu) tại Nhà văn hóa Trung tâm VH – TT huyện sẽ diễn ra Hội Báo Xuân tỉnh Bắc Giang năm 2018.
Tại Hội báo xuân sẽ trưng bày và giới thiệu đến công chúng các sản phẩm báo chí tiêu biểu trong cả nước và của tỉnh Bắc Giang, bao gồm: Báo in, báo điện tử, báo ảnh, tạp chí, bản tin, các sản phẩm báo phát thanh, truyền hình…Trưng bày ảnh báo chí về công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh Bắc Giang năm 2017. Huyện Tân Yên có 3 gian hàng trưng bầy giới thiệu các ấn phẩm sách, bản tin, thơ của Tân Yên cùng những sản phẩm tiêu biểu trong Nông nghiệp – CN – TTCN. Hội thảo với chủ đề: Tuyên truyền Tân Yên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong 3 ngày diễn ra Hội Báo Xuân, Tân Yên tổ chức Giải cờ tướng đầu xuân, Thi kéo co, Giao lưu Hội thơ Đường và tổ chức ngày hội Tết công nhân.
Thời gian cụ thể:
Ngày 3/2/2018. Buổi sáng: Khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất – 2018.
Buổi chiều: Hội thảo Hội thảo báo chí với bạn đọc báo, bạn nghe đài và xem truyền hình “Tuyên truyền Tân Yên - Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại phòng họp tầng 3 nhà làm việc Huyện ủy. Tổ chức Giải Kéo co tại Sân Vận động Cầu Vồng. Giải Cờ tướng tại Đài Truyền thanh huyện.
Ngày 4/2/2018: Buổi sáng 8h00 Khai mạc giao lưu Hội thơ Đường tại Nhà văn hóa huyện. Tiếp tục thi đấu các môn thể thao. Buổi chiều: 13h30’ Khai mạc ngày hội Tết Công nhân tại Sân vận động Cầu Vồng.
Ngày 05/02/2018: Tiếp tục trưng bày các sản phẩm báo chí.Tổng kết, bế mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất - 2018 tại Tân Yên.