Thường trực HĐND huyện họp phiên thường kỳ tháng 2
Ngày đăng: 08/02/2018

Thực hiện chương trình công tác tháng, ngày 7/2 Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo TT HĐND, MTTQ, Trưởng ban, Phó Trưởng ban Kinh tế - xã hội, Ban Pháp chế HĐND huyện. Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện, đồng chí Lâm Thị Hương Thành, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Tại phiên họp thường kỳ tháng này, các đại biểu đã nghe và cho ý kiến đóng góp vào các nội dung: Dự kiến nội dung hoạt động chất vấn, giải trình tại phiên họp thường kỳ TT HĐND sáu tháng đầu năm 2018; Kế hoạch tiếp xúc cử tri chuyên đề của TT HĐND tháng 4, Kế hoạch tổ chức hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND huyện; Báo cáo kết quả hoạt động tháng 2 và nhiệm vụ tháng 3 năm 2018 và Chương trình công tác của TT HĐND huyện tháng 3 năm 2018.
Sau khi nghe các ý kiến đóng góp, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu TT HĐND và Văn phòng HĐND, UBND tiếp thu các ý kiến để bổ sung, chỉnh sửa, ban hành văn bản, thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Thanh Nga