Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tổ chức chợ hoa, cây cảnh tại thị trấn Cao Thượng và thị trấn Nhã Nam
Ngày đăng: 09/02/2018

Trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, tại sân vận động Cầu Vồng huyện và SVĐ của thị trấn Nhã Nam bố trí chợ hoa, cây cảnh. Thời gian từ nay tới hết ngày 15/2. Hộ kinh doanh bán hoa, cây cảnh trên địa bàn huyện sẽ được bố trí bán hoa, cây cảnh tại đây.

Để tạo điều kiện cho nhân dân tiêu thụ và mua sắm hoa, cây cảnh thuận lợi, đồng thời đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giảm thiểu ùn tắc giao thông, Chủ tịch UBND huyện có ý kiến như sau: Nghiêm cấm việc Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tạo điều kiện cho các hộ mượn, thuê hành lang, vỉa hè để kinh doanh bán hoa, cây cảnh trước cửa cơ quan, đơn vị. Đội quản lý trật tự giao thông, xây dựng và môi trường huyện thông báo rộng rãi đến các khu, phố, người dân trong và ngoài địa bàn được biết về địa điểm tổ chức chợ hoa, cây cảnh, đồng thời nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân kinh doanh hoa, cây cảnh và kinh doanh các mặt hàng khác trên vỉa hè, lòng đường, hành lang an toàn giao thông. Hướng dẫn các tổ chức, cá nhân và người dân có nhu cầu đến đăng ký kinh doanh hoa, cây cảnh và hàng hóa khác tại sân vận động thể thao thị trấn Cao Thượng, thị trấn Nhã Nam. Công an huyện, UBND thị trấn Cao Thượng, UBND thị trấn Nhã Nam thường xuyên tuần tra, kiểm soát về trật tự đô thị theo quy định. Đồng thời nhắc nhở, vận động người dân vào địa điểm tổ chức chợ hoa, cây cảnh để kinh doanh bảo đảm hè thông, đường thoáng, chống ùn tắc giao thông.
                                                                                                                                                     CG