Tân Yên gieo cấy trên 40 % diện tích
Ngày đăng: 12/02/2018

Trong những ngày vừa qua, bà con nông dân trong huyện tranh thủ thời tiết thuận lợi xuống đồng gieo cấy lúa chiêm xuân.

Theo số liệu tổng hợp từ Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, đến thời điểm này toàn huyện gieo cấy khoảng trên 40% diện tích. Một số địa phương, gieo cấy nhanh là: Việt Lập, Quế Nham, Song Vân, Cao Thượng, Liên Sơn, An Dương, Cao Xá, Quang Tiến …Cùng với đó, những diện tích đã cấy trước đó đều được bà con nông dân chăm sóc tưới dưỡng, nhờ vậy hiện những trà lúa đã cây không có diện tích nào bị chết rét. Vụ Chiêm xuân, huyện ta phấn đấu gieo trồng trên 8.700 ha, trong đó lúa trên 6.000 ha.
                                                                                                                                                                CG