Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Tân Yên mừng thọ 2.553 người cao tuổi từ 70 tuổi trở lên.
Ngày đăng: 22/02/2018

Nhân dịp đầu xuân Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và Hội Người cao tuổi tại 24 xã, thị trấn đã tổ chức Lễ mừng thọ cho 2.553 cụ người cao tuổi từ 70 tuổi trở lên. Trong đó có 18 cụ thọ 100 tuổi với tổng số tiền trị giá trên 800 triệu đồng.

Với tinh thần kính lão trọng thọ, lễ chúc thọ là hoạt đồng thường niên hàng năm vào dịp đầu xuân được UBND huyện chỉ đạo các xã, thị trấn tổ chức theo quy định. Tại các lễ chúc thọ, đều được tổ chức trang trọng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện được tình cảm hết sức ý nghĩa và nhân văn từ các cấp, các ngành và từ con cháu đối với ông bà, cha mẹ, động viên tinh thần Người cao tuổi.

Phương Thảo