Đồng chí Nguyễn Thái Lai- Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra đường giao thông nông thôn
Ngày đăng: 26/02/2018

Ngày 26/2, đồng chí Nguyễn Thái Lai-Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình làm đường giao thông nông thông ở một số xã trên địa bàn huyện, cùng đi có lãnh đạo Phòng Kinh tế & Hạ tầng.

Theo báo cáo từ Phòng Kinh tế Hạ tầng, thực hiện chương trình cứng hóa đường giao thông nông thôn theo Nghị Quyết 07 của Hội đồng nhân dân tỉnh, tính đến ngày 10/2 toàn huyện đã cứng hóa được gần 100 km đường và ngay sau Tết nguyên đán, xã Việt Lập triển khai cứng hóa đường giao thông. Hầu hết các tuyến đường được cứng hóa đảm bảo đúng theo quy định, mặt đường bê tông rộng mặt đường 3,5 m, dày 20 cm. Các xã có phong trào phát triển mạnh là: Ngọc Thiện, Ngọc Vân, Cao Xá, Lam Cốt…Tuy nhiên trong thời gian trung tuần tháng 2, nhiều thôn đã đăng ký, nhận xi măng để làm đường, nhưng do thời gian áp tết, công việc nhiều, không đủ điều kiện để thi công. Do vậy tại các xã tới kiểm tra như: Ngọc Châu, Lam Cốt, Việt Ngọc… đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đề nghị UBND các xã, khẩn trương đôn đốc các nhà thầu đưa nguyên vật liệu về tổ chức cứng hóa, tránh để xi măng quá lâu, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Thanh Tâm