Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  An ninh - quốc phòng
Ban CHQS trao 5 giải tại Hội thi giáo án, mô hình học cụ
Ngày đăng: 02/03/2018

Đánh giá kết quả triển khai thực công tác chuẩn bị cho nhiệm vụ huấn luyện năm 2018 của các đơn vị, bổ sung kịp thời những mặt còn thiếu, hạn chế, bảo đảm công tác huấn luyện được tốt hơn và đạt kết quả cao hơn, Ban chỉ huy Quân sự huyện vừa tổ chức hội thi giáo án, mô hình học cụ huấn luyện năm 2018.

Để chuẩn bị cho hội thi, Ban chỉ huy quân sự huyện đã thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo chỉ đạo, hướng dẫn các xã, thị trấn, các đơn vị tự vệ xây dựng giáo án bài giảng, làm các mô hình học cụ phục vụ cho công tác huấn luyện. Tại buổi trưng bày các mô hình phục vụ huấn luyện đội ngũ, kỹ thuật, chiến thuật; hệ thống giáo án Ban giám khảo đã kiểm tra và chấm điểm. Đánh giá cao, có tính cộng điểm cho các đơn vị có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, có nhiều mô hình, đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật. Qua đó lựa chọn các mô hình để tham gia thi cấp tỉnh. Kết qủa khối Ban chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn, giải nhất thuộc về Ban CHQS xã Liên Sơn, giải nhì Ban CHQS xã Quang Tiến, đồng giải ba trao Ban CHQS xã Liên Chung và An Dương. Tại khối đơn vị tự vệ, BTC trao giải nhất cho Ban CHQS tự vệ Huyện ủy, giải nhì Ban CHQS tự vệ UBND huyện .

Phương Thảo