Tin tức - Sự kiện   /  Trong huyện  /  Văn hóa xã hội
Phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ có sau điều dạy CAND ngày 11.3.1948 – 11.3.2018 và khánh thành Khu lưu niệm sáu điều Bác Hồ dạy CAND tại xã Nhã Nam
Ngày đăng: 08/03/2018

Lễ kỷ niệm do Bộ Công an tổ chức nhằm ôn lại chặng đường lịch sử 70 năm Công an nhân dân (CAND) học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy. Qua đó giúp cán bộ, chiến sỹ CAND nhận thức sâu sắc về nội dung, ý nghĩa khoa học và tầm quan trọng của Sáu điều Bác Hồ dạy; phát huy bản chất, truyền thống tốt đẹp của CAND, tiếp tục đẩy mạnh phong trào CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, thực hiện thăng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.
Thông qua Lễ kỷ niệm và khánh thành khu lưu niệm tôn vinh sự quan tâm và tình cảm đặc biệt của Bác Hồ dành cho lực lượng CAND. Khu lưu niệm là một “địa chỉ đỏ” để giáo dục lịch sử truyền thống vẻ vang cho các thế hệ cán bộ, chiến sỹ CAND, nhất là thế hệ trẻ và các tầng lớp nhân dân.
Thời gian tổ chức: Từ 09h00’, ngày 11 tháng 3 năm 2018 (Chủ nhật).
Địa điểm: Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND tại xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.
Thành phần: Khách mời đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại diện lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Dân vận Trung ương, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị QĐND, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đại diện Bộ Tư lệnh Quân khu I - Bộ Quốc phòng, Bộ Công an. Khách mời tỉnh Bắc Giang; đại diện cấp ủy chính quyền Công an khu XII: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Ninh. Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tân Yên; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Nhã Nam.
Cùng trong thời gian này, từ ngày 10/3/2018 đến ngày 11/03/2018, tổ chức Hội trại "Tuổi trẻ Công an nhân dân học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" tại Quảng trường Lương Văn Nắm- khu trung tâm huyện Tân Yên với sự tham gia 51 đơn vị, số lượng đại biểu hơn 1000 người.